Mang sáng tạo đến gần bạn!
"Cung cấp sản phẩm - Chia sẻ thông tin" sáng tạo

Về chúng tôi?

Tiệm Sáng Tạo Madoca là gì?

Tiệm sáng tạo Madoca là một không gian bán lẻ của 3A Gifts – nơi chúng tôi chia sẻ những sản phẩm độc đáo, mới lạ và hữu ích đến với khách hàng. Bằng tình yêu với các sản phẩm sáng tạo cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối quà tặng doanh nghiệp lâu năm, chúng tôi hy vọng những sản phẩm độc đáo này sẽ được tiếp cận rộng rãi đến người tiêu dùng cuối cùng.

Sản phẩm sáng tạo của Madoca bao gồm những gì?

Chúng tôi không giới hạn không gian sản phẩm của mình, chỉ cần đảm bảo đúng như tên gọi của nó: “SÁNG TẠO”. Các bạn có thể tìm thấy ở Tiệm sáng tạo Madoca những đồ dùng gia dụng thông minh, những đồ chơi dành cho em bé, phụ kiện oto độc đáo,… NHƯNG – CHÚNG TÔI KHÔNG PHẢI ĐƠN VỊ BÁN HÀNG Ồ ẠT – Sản phẩm của Chúng tôi có tính chọn lọc và thường ở 1 giai đoạn, Madoca chỉ kinh doanh 10 sản phẩm mà theo chúng tôi là độc đáo và hữu ích nhất!!!

Giá bán của Madoca ra sao?

Chính vì chúng tôi không bán hàng Ồ ạt mà tập trung vào các sản phẩm nhất định, nên tất nhiên – Giá bán của chúng tôi sẽ luôn rẻ nhất cho chất lượng sản phẩm tốt nhất!!!
Làm thế nào để mua hàng tại Madoca?
Bạn có thể inbox trực tiếp cho chúng tôi qua fanpage: https://www.facebook.com/tiemsangtao
Hoặc gọi vào hotline (tiếp cả đơn sỉ và lẻ các bạn nhé): 093 228 0030
Hoặc Xem và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ:
+ Hà Nội: Tầng 7, số 108 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
+ TP Hồ Chí Minh: Số 9, đường số 2, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Hình thức thanh toán?

Tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM, bạn sẽ thanh toán trực tiếp khi chúng tôi giao hàng cho bạn.
Tại các khu vực khác, các bạn vui lòng chuyển khoản cho Madoca trước theo thông tin tài khoản sau, Madoca sẽ giao hàng cho bạn ngay khi nhận được tiền chuyển khoản:

Với mong muốn biến Madoca là nơi tập trung những ý tưởng sáng tạo, bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm độc đáo và tiện ích đến khách hàng, chúng tôi còn nỗ lực tìm kiếm và chia sẻ những thông tin hữu ích, những cách làm sản phẩm cụ thể và chi tiết, mang đồ dùng sáng tạo đến gần với bạn hơn!

Follow facebook Madoca để nhận được những mẹo vặt sáng tạo đầy hữu ích các bạn nhé:

Third slide